TEAMBUILDING DOANH NGHIỆP – MEPAC

HOATNAOVIEN CO., LTD cùng được đồng hành là đơn vị tổ chức chương trình teambuilding Mepac với chủ đề One Team One Vision

Chương trình Teambuilding doanh nghiệp bắt đầu với sự tham gia của đông đảo các thành viên Mepac. Sự sôi động và náo nhiệt đến ngay từ những hoạt động đầu tiên trong chương trình. Với hệ thống đồ game hoành tráng cùng sự lôi cuốn trong cách dẫn dắt của MC – Hoạt Náo Viên, các thành viên Mepac cảm thấy vô cùng hào hứng và phấn khích trước các thử thách. Những thông điệp ý nghĩa về cá nhân, tập thể đều được ẩn giấu, gửi gắm tinh tế nhất vào các thử thách. Với ý chí quyết tâm và sức mạnh đoàn kết của tập thể thì các thanh viên Mepac không mất quá nhiều thời gian để chinh phục các thử thách.

Để góp phần thành công trong chương trình và mang đến nhiều điều thú vị nhất cho quý khách hàng, ngoài hệ thống đồ game chất lượng còn có công sức của đội ngũ Media đến từ HOATNAOVIEN CO., LTD . Những anh chàng “Thợ săn khoảnh khắc” làm việc với sự tận tâm và nhiệt huyết, trách nhiệm luôn hết mình sẵn lòng vì quý khách hàng để có thể lưu lại những bức ảnh đẹp nhất.